Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

20 loại thức uống các bạn không được uống thêm

Có muôn vàn đồ uống cho anh chị quyết định như nước lọc, nước giải khát uống, nước uống tăng lực, cà phê, trà, sữa, nước uống, bia, rượu,… Nhưng có nhiều dạng thức uống các bạn không nên uống lại lần nữa vì nó không có ích cho sức lực.

Nước hoa quả

Hầu hết các loại “nước ép hoa quả" được bán ở thị trường không thực sự được làm bằng trái cây. Họ chọn sử dụng hương liệu tổng hợp thay vì nước ép hoa quả thật. Đường tinh chế và nhân tạo được thêm vào có cương vị là chất làm ngọt. những gì anh chị đón nhận là một loại thức uống có tỷ lệ calo cao gây nên béo phì và tiểu đường.

Ngoài ra, những loại nước trái cây cũng có thể chứa phẩm màu và chất bảo quản khác để kéo dài hạn chọn dùng. Kể cả có mạch gốc hữu cơ, nó vẫn có nhiều khả năng bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa chất. Sự kết hợp của các chất phụ gia và hóa chất trong nước ép hoa quả cung cấp một loại cocktail gây tử vong do ung thư.

nuoc hoa qua

Cà phê pha bằng bình French Press

Còn được gọi là cafetière, loại cà phê này đặc trưng do sự kết hợp giữa hương vị cay đắng cùng độ dính. Nhưng nó không hề có lợi như những loại cà phê khác. các cơ chế pit tông bên trong bình French Press không tách bỏ uy tín cafestol và kahweol - hai chất béo béo thường được tìm được trong cà phê. những nghiên cứu dần chỉ ra rằng khá nhiều những chất béo làm tăng cholesterol "xấu" và làm tăng nguy cơ bệnh tim.

Một sự việc khác với cafetière là tỷ trọng caffeine cao. Mỗi cốc có được 100 mg caffeine. uống ngay khá nhiều caffeine gây nên đột biến bên trong homocysteine, một axit amin gây ra cơn đau tim.

Cà phê nóng

Mỗi cốc cà phê đun nóng chứa nhiều cafestol, kahweol, và caffeine hơn.

Loại cà phê này chứa bình quân 200 mg caffeine ở trong mỗi cốc. ở trong thời điểm đó, cà phê pha phin thường chỉ có 124 mg caffeine. Do lượng cafeine cao, anh chị có triệu chứng mắc xơ vữa động mạch hoặc đau tim.

nấu sôi cũng “giúp cho” khai thác tốt hơn những chất béo béo từ hạt cà phê mà các loại chất béo này không hề có ích cho sức sống của anh chị.

Nước có mùi thơm

Nước có mùi trái cây khiến bạn có cảm nhận như dần thưởng thức nước ép từ trái cây thật. mặc dù vậy các loại nước đó chứa lượng calo cao. một ít có chứa các loại đường tinh chế, phẩm màu, hương liệu nhân tạo và thậm tệ cả các loại đường nhân tạo.

Nước có mùi vị làm bằng nguyên liệu nhân tạo khiến bạn có triệu chứng bị bệnh ung thư, tiểu đường, suy thận, và các vấn đề sức lực trầm trọng khác. Bên cạnh đó, loại nước ấy có giá trị tinh dưỡng kém và chứa quá ít vitamin và chất khoáng - hoặc không có gì cả.

Cocktails

một vài công thức tạo ra cocktail theo nghĩa đen dự kiến giết chết khách hàng. Như "Red Bull Vodka" chẳng hạn – nó giúp cho các bạn minh mẫn sau một buổi tối dài tiệc tùng nhưng khiến tim đập thật nhanh, khiến bạn có triệu chứng mắc phải đau tim và thậm tệ tử vong. một vài loại cocktail đơn giản chứa khá nhiều calo. các loại cocktail trung bình có tới 560 calo mỗi cốc.

Sinh tố trái cây

nhiều loại sinh tố được thiết kế từ hỗn hợp các loại trái cây khác nhau. Sự pha trộn này làm giảm những chất bổ dưỡng có bên trong từng loại quả và khiến khách hàng có cảm nhận lâu no.

sinh tố

Sinh tố trái cây cũng giao hàng cho anh chị nhiều đường hơn 2-3 lần so với loại sinh tố chỉ làm từ một loại quả. Nếu cầm uống liên tiếp, bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và béo phì.

Nước Soda

Soda chứa nhiều đường tinh chế - khoảng 33 gram hoặc 2,5 muỗng canh mỗi lon. Nếu là cốc lớn thì lượng đường lên tới 65 gram. Ngoài ra, Soda cũng chứa xi-rô ngô và fructose cao. Cả hai chất làm ngọt này gây ra bệnh béo phì, tiểu đường và bệnh tim.

Một thành phần chính của soda là axit photphoric - một chất khoáng làm cho “xây dựng” răng và xương. khá nhiều phốt pho trong chính sách ăn lấy uống dẫn đến xương giòn và răng dễ bị tổn thương và có nguy cơ cao mắc bệnh loãng xương.

Trà ngọt

Trà là thức uống phổ thông rộng rãi thay thế cho các loại nước có gaz và nước ép hoa quả nhân tạo. vậy nhưng, có sự khác biệt giữa trà đích thực và trà ngọt thường được đóng bình và thường được phụng sự từ trong những quán ăn như "trà đá".

Trà chất lượng được pha chế trực tiếp từ những nguyên liệu thiên nhiên ở trong khi trà ngọt chứa nhiều đường và nước hơn. việc đó làm giúp giảm đáng kể các chất hữu ích cho sức khỏe, làm tăng triệu chứng mắc bệnh tiểu đường và béo phì. vì vậy, trà ngọt là một từ trong những thức uống mà anh chị không bao giờ uống từ một lần nữa.

Sữa lắc

Nhiều người cho biết sữa lắc tốt cho xương và răng. Cũng có vẻ đúng, do nó giàu canxi và protein. Nhưng có lẽ họ không rõ nó cũng chứa nhiều đường, chất béo và calo.

sữa lắc

Một phần ăn của sữa lắc thường có 500-700 calo, hoặc có khi lên đến 2.000 calo đối với cốc to.

nước tinh khiết thể thao

Tập thể thao khiến thân thể thoát nước và tiêu hao năng lượng. Và khách hàng tin rằng nước suối thể thao là sự lựa chọn phù hợp tốt nhất. Nhưng không hề, nước khoáng thể thao có tới hai phần ba số lượng đường được tìm được từ trong soda. Chúng cũng chứa chất làm ngọt nhân tạo như aspartame hoặc sucralose, hương liệu nhân tạo và màu đồ ăn. uống loại nước ấy sau thời gian tập luyện sẽ khiến anh chị mệt mỏi hơn bao giờ hết.

nước ép trái cây pha từ bột

Loại nước khoáng này có khi có chi phí rẻ nhưng khiến khách hàng có hiểm nguy mắc bệnh tiểu đường, béo phì và bịnh ung thư cao hơn. Một chai tinh lỏng loại nước ấy thường chứa gấp ba lần lượng đường được tìm được từ trong một chai nước trái cây thường thấy. Nó không chỉ chứa nhiều hóa chất mà còn được sản xuất tổng hợp từ các loại trái cây biến đổi gen phi hữu cơ.

Bột trái cây là đồ uống tồi tệ tốt nhất. Một gói thường có lượng đường cao gấp 5 lần. Nó chứa nhiều chất làm ngọt nhân tạo như aspartame - liên quan với tăng trưởng tumorous và các chất phụ gia bao gồm đồ ăn màu và mùi vị nhân tạo. Cả hai trong số đó được rõ là lý do gây ra ung thư.

đồ uống sô cô la

Sô cô la từng được xác thực có ích cho sức lực tim nguồn, giúp sức từ trong việc giúp giảm cân, ngăn chặn bệnh tiểu đường, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và cải thiện cuộc sống tình dục.

Tuy nhiên, các lợi ích này chỉ đúng với sôcôla đen làm bằng 70% ca cao. Còn lại, Hầu hết những đồ uống sô cô la chứa sô cô la ngọt -  một sự kết hợp của đường, sữa và bơ. Ngoài ra nó còn chứa nhiều calo, đường và chất béo. Đó là các tại sao mà khách hàng không bao giờ cần uống thức uống sô cô la nữa.

Rượu trắng

Độ chua của rượu vang trắng làm suy yếu men răng và làm hỏng răng. Ban đầu, nó khiến hàm răng nhạy cảm với thức ăn lạnh và nóng. và sau đó, hàm răng anh chị có nguy cơ bị sâu. Do đó, uống ngay nhiều rượu trắng không có ích cho sức sống răng miệng.

Sữa thực vật thêm đường

Nhiều người cho rằng, sữa thực vật có ích hơn sữa bò vì nó không có chất béo hoặc cholesterol. Đó là thức uống chay thân thiện ít có khả năng dung nạp lactose hoặc gây dị ứng.

Nhưng thực tế không phải vậy, những loại sữa thực vật được làm ra chủ yếu chứa nước và đường. Chúng chỉ chứa một lượng rất nhỏ đậu nành, dừa, hạnh nhân, lúa, cây gai dầu, hạt dẻ, hoặc bất cứ thành phần thực vật nào khác. Cùng với tỷ trọng protein thấp làm giảm giá trị bổ dưỡng. thậm tệ loại thức uống này còn chứa khá nhiều calo.

Cà phê hòa tan

Lượng caffeine và chất béo bên trong cà phê hòa tan khiến lượng cholesterol tăng và gây ra ung thư.

thức uống này có chứa mức độ tác hại của acrylamide - một hóa học nguy hại được sản xuất bằng những loại thức ăn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nghiên cứu cho thấy acrylamide gây bệnh ung thư và “phá hoại” dây thần kinh động vật. Ngoài ra, chất Aspartame được tìm thấy ở trong cà phê hòa tan cũng là một từ trong những lý do gây bịnh ung thư. Đây là một chất làm ngọt nhân tạo thường được thêm vào đồ uống. Bên cạnh đó, cà phê hòa tan không mang đến lợi ích sức khỏe tương tự như cà phê pha. Hầu hết các chất chống lại oxy hóa được gọi là axit chlorogenic dần bị loại bỏ ở trong quy trình chế biến.

Cà phê đá

một ít loại cà phê như latte và cappuccino dự kiến chỉ uống lạnh theo nhu cầu từng người nhưng các loại thức uống khác như sinh tố, mochaccino, và Frappuccino chỉ dùng lạnh. Đối với cà phê đá, vấn đề không phải là ở nhiệt độ mà ở thành phần làm ra. Đường tinh luyện và các chất phụ gia khác từ trong cà phê đá khiến lượng calo từ trong mỗi cốc lên đến 500 – gần giống với một bữa ăn “nặng”.

Protein Shakes

Đây là thức uống ưa chọn của các sinh hoạt viên. Nhiều người  chọn sử dụng chúng để bồi dưỡng lượng protein trong chương trình ăn uống. đồ uống này là một mạch tuyệt vời của protein và các chất dinh dưỡng. cầm uống một hoặc hai ly đủ để bổ sung năng lượng vào cơ thể sau giai đoạn tập luyện nặng.

Mặc dù Protein Shakes hiếm giai đoạn có aspartame nhưng nó lại chứa sucralose, có công dụng giống chất làm ngọt nhân tạo aspartame. Nó cũng được biết đến với cái tên "Splenda". Nghiên cứu cho thấy rằng Splenda gây ra bệnh béo phì, tiểu đường, hội chứng chuyển hóa và bệnh tim.

Soda dành cho ăn kiêng

Mặc dù ngoài nhãn mác luôn được ghi là "không đường”, nhưng loại nước này lại chứa chất làm ngọt nhân tạo. điều đó giải thích tại sao tại đâu uống loại soda này ít calo hơn so với soda thường.

mặc dù vậy, những nghiên cứu dần chỉ ra rằng loại soda dành cho ăn kiêng không làm giúp giảm hiểm nguy béo phì hay tiểu đường. Chất làm ngọt bên trong soda liên quan đến chứng đau nửa đầu và hội chứng trầm cảm. thậm tệ nó còn gây yếu xương và răng, gây ra nguy mắc những bệnh về xương, đau tim và đột quỵ.

Nước tăng lực

nước uống tăng lực thậm chí còn hại hơn nước đóng chai thể dục. Mỗi chai được đóng gói chi tiết caffeine, guarana, taurine, nhân sâm, vitamin B hoặc bất kỳ sự kết hợp của những thành phần này để cung cấp cho bạn năng lượng và không còn mệt mỏi. cầm uống quá nhiều loại nước đó khiến khách hàng loạn nhịp tim, tăng huyết áp, đau tim, đột quỵ.

những chai Nước tăng lực sẽ khiến bạn “chết từ từ”. Nó chứa rất nhiều đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo – lý do gây ra bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, nước uống tăng lực có ga gây tổn hại cho răng và gây hao hụt ngủ.

Nước máy

Nước máy có thể bị nhiễm những kim loại nặng, chất phóng xạ và những hóa chất tác hại khác. Asen, chì, nhôm, thủy ngân, crom hóa trị sáu, cesium, và tellurium chỉ là một vài ví dụ về các gì đang được tìm ra trong nước máy trên khắp nước Hoa Kỳ. Và đây các những chất gây nên ung thư và các biến chứng thiệt hại khác.

Ngay cả giai đoạn không có các chất gây ô nhiễm, nước lọc thường chứa florua và clo. Mặc dù được coi là "an toàn cho tiêu dùng", nhưng theo nghiên cứu, florua làm ức chế hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng đến chức năng nội tiết tố, làm tăng hiểm nguy sâu hàm răng và loãng xương. trong khi đó, clo lại là vì sao gây ra dị tật bẩm sinh, hen suyễn và lão hóa da sớm. Cả florua và clo đều làm gia tăng triệu chứng bệnh ung thư.

nước suối được sử dụng liên tục

những loại nước máy tốt hơn cho sức lực của các bạn. Tốt nhất hãy chọn lựa những loại nước khoáng tự nhiên như: nước đóng chai Lavie

 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

About Me

Designed By Seo Blogger Templates